0909642384

Category Archives: HƯỚNG DẪN

SHALOM rất vui chia sẻ những hướng dẫn cho các bậc phụ huynh về những nguyên tắc, cũng như những bước để chuẩn bị tổ chức và trang trí buổi tiệc sinh nhật cho bé yêu nhà mình sao cho dễ thương, ý nghĩa và tràn ngập những cảm xúc tuyệt với.

Cách trang trí bong bóng đẹp cho sự kiện

trang tri bong bong trong phong

Shalom hướng dẫn cách trang trí bong bóng đẹp cho sự kiện của quí khách. Bong bóng rất thịnh ngày hôm nay, nên được các sự kiện và buổi tiệc lựa chọn để trang trí vì tính chất vừa đẹp, lại vừa rẻ. 1. Lựa chọn loại bong bóng Ngày hôm nay trên thị trường […]

Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà cho bé

trang tri sinh nhat don gian cho be tai nha

CÁCH TRANG TRÍ SINH NHẬT ĐƠN GIẢN CHO BÉ TẠI NHÀ Shalom giới thiệu đến các phụ huynh về cách trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu tại nhà trong thời điểm giản cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Do dịch bệnh đang lây lan trong cộng động nên các […]

Hướng dẫn trang trí sinh nhật đẹp cho bé

huong dan chon mau sinh nhat be

SHALOM hướng dẫn quí phụ huynh cách trang trí buổi tiệc sinh nhật đẹp cho bé. Để có buổi tiệc sinh nhật đẹp, ý nghĩa và để lại những kỉ niệm đẹp trong bé đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều khâu.

Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé

to chuc sinh nhat be

SHALOM chia sẻ kinh nghiệm cách tổ chức và trang trí buổi tiệc sinh nhật cho bé đẹp và ý nghĩa. mà không quá nhiều tốn kém cho các phụ huynh.

Tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản

to chuc sinh nhat don gian

SHALOM muốn mang đến cho quí phụ huynh những ý tưởng trang trí vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhưng không quá tốn kém cho buổi tiệc của bé.

Chuẩn bị tổ chức thôi nôi bé 1 tuổi

dich vu trang tri sinh nhat be

Thôi nôi là bữa tiệc đầu đời của bé, đánh dấu bé tròn 1 tuổi. Có thể nói đây là buổi tiệc quan trọng và ý nghĩa đối với bé

Cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé trai và bé gái

trang tri sinh nhat dep

SHALOM hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai và bé gái tại nhà vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ mất thời gian lên mẫu thiết kế.