0909642384

SHALOM hướng dẫn quí phụ huynh cách trang trí buổi tiệc sinh nhật đẹp cho bé. Để có buổi tiệc sinh nhật đẹp, ý nghĩa và để lại những kỉ niệm đẹp trong bé đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều khâu.

Nếu bé ở nhà đã tròn 1 tuổi thì bé đã bắt đầu có những nhận biết về màu sắc, phim hoạt hình, các vật dụng đồ chơi,…Do đó, các phụ huynh có thể quan sát và biết được những gì bé thích và không thích. Từ đó, phụ huynh có thể tổ chức và trang trí buổi tiệc sinh nhật của bé với những gì bé thích để mang đên sự vui vẻ và ý nghĩa trọn vẹn cho bé.

  1. Chọn theo tông màu và sở thích của bé:

Hãy tạo nên buổi tiệc sinh nhật bé với những gì bé thích thường ngày, điều đó giúp bé vui vẻ, tươi cười và dễ dàng vui chơi với mọi người. Chắc chắn bé sẽ cảm thấy hào hứng, và khi chụp hình với mọi người làm kỉ niệm thì hình ảnh bé sẽ đẹp hơn.

Phụ huynh có thể nhờ bên trang trí và tổ chức sinh nhật để thiết kế và tạo nên những hình ảnh bé yêu thích với tông màu và hình ảnh mà chúng ta muốn. Nếu phụ huynh tổ chức và trang trí tiệc cho con tại nhà hàng hoặc tại nhà thì có thể trang trí đồng bộ tông màu và hình ảnh bé yêu thích trong buổi tiệc.

Hãy nhớ, đây là buổi tiệc sinh nhật của con, nên phụ huynh hãy chọn những tông màu và hình ảnh con mình yêu thích. Buổi tiệc có thể kết thúc trong vài giờ, nhưng những màu sắc và hình ảnh có thể ghi vào trong kí ức bé và theo bé lâu dài.

  1. Trang trí bàn tiệc cho bé ngồi ăn:

Nếu phụ huynh tổ chức tại nhà cho bé với không gian phòng khoảng 30-50m2, thì có thể thuê những bộ bàn ghế vừa nhỏ gọn, vừa cho các bé ngồi ăn. Tuỳ vào lứa tuổi mà các phụ huynh có thể lựa chọn độ cao của bàn ghế cho phù hợp.

Trang trí khăn trải bàn, vải ghế, chén, ly, nĩa và các dụng cụ liên quan theo cùng tông màu bé yêu thích, trùng với màu sắc bàn gallery và backdrop. Tránh dùng những vật dụng bằng thuỷ tinh và sứ, vì đó là các vật dụng dễ vỡ và gây thương tích khi bé làm rơi rớt.

Phía dưới là những hình ảnh thiết kế và trang trí buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi cho bé theo tông màu. Tuỳ vào tông màu và hình ảnh bé yêu thích mà phụ huynh có thể tạo nên buổi tiệc phù hợp cho bé yêu nhà mình.

SHALOM kính chúc quí phụ huynh có được một buổi tiệc sinh nhật cho bé thành công, ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc.

Phụ huynh có thể BẤM VÀO link Những Mẫu Sinh Nhật Đẹp Cho Bé để xem, lựa chọn và tham khảo.

Hotline: 0909642384 Ms Thảo (Zalo)
Website: trangtriparty.vn
Gmail: baogiatrangtriparty@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *