0909642384

XIN CHÀO! CHÚNG TÔI LÀ SHALOM

Chuyên thiết kế, tổ chức, trang trí bong bóng nghệ thuật, trang trí sinh nhật và cung cấp các dịch vụ nghệ thuật, biểu diễn, giải trí và trò chơi dân gian cho các sự kiện. Luôn được các công ty, sự kiện và gia đình tín nhiệm và chọn làm đối tác trong suốt nhiều năm qua.NHỮNG GIÁ TRỊ ƯU VIỆT CỦA SHALOMCÁC DỰ ÁN CỦA SHALOM

Một số các dự án do đội ngũ SHALOM thiết kế, trang trí và tổ chức trong thời gian qua cho các buổi tiệc và sự kiện tại Tphcm và các tỉnh lân cận.


KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHALOM

Giờ có ai hỏi mình chỗ decor đẹp nhứt SG, mình sẽ chỉ qua SHALOM ngay. Quá xá ưng ý, thích tất tần tật mọi thứ, từ phong cách làm việc, sự nhiệt tình dễ thương của các bạn trong team, đến thành phẩm trang trí vô cùng lung linh, tuyệt vời. Best of the best!!! CHÚC SHALOM THÀNH CÔNG !

APRAHAM HUỲNH

Cảm ơn team SHALOM đã mang lại không gian dễ thương, xinh xắn và đáng yêu cho tiệc của bé nhà mình ! Mặc dù thời gian hơi gấp nhưng các bạn cũng đã cố gắng hết sức để buổi tiệc diễn ra thật trọn vẹn! Chúc SHALOM ngày càng được khách hàng yêu mến nhiều hơn nữa.

TIMOTHY PHAM / JKWEB.VN

Quá tuyệt vời! Yêu những nhân viên SHALOM xinh xắn dễ thuơng ! Chị rất rất rất rất hài lòng và hết sức bất ngờ với những gì mà SHAMLOM đã mang đến cho gia đình mình. Điểm muời hoàn hảo nhé.

CẢM ƠN SHALOM NHIỀU !

THU THUỶ

Yêu các bạn SHALOM vô cùng. Các bạn trang trí đẹp hơn điều mình mong đợi, giá lại rẻ nữa. Các nhân viên nhà hàng ai cũng khen đẹp và xin chụp tấm hình ké. Ngay cả ông chủ nhà hàng người Hàn Quốc cũng khen.

MẸ BÉ YÊN CHI

Mình yêu thích các bạn SHALOM. Các bạn rất thân thiện và nhiệt tình. Mặc dù trời mưa gió, nhưng các bạn làm rất vui vẻ, trang trí đẹp hơn điều mình mong đợi, mà giá lại còn rất rẻ. Năm sau mình sẽ gọi lại các bạn.

MẸ BÉ VINH PHÚC

SHALOM thiết kế và trang trí rất đẹp, mình ưng ý và thích vô cùng. Sau tiệc mình đem những khung về nhà trưng bày trong phòng nhìn rất đẹp. Đặc biệt thấy các bạn rất nhiệt tình và đúng giờ. Cảm ơn SHALOM rất nhiều.

BỐ BÉ ISABELLA

MẸ BÉ KHÁNH HÀ

Tôi rất hài lòng về đội ngũ trang trí Shalom đã mang đến trong bữa tiệc thôi nôi của con gái tôi. Mặc dù không gian nhà không được rộng, nhưng các bạn bố trí rất hợp lí và đẹp. Đặc biệt sự nhiệt tình, vui vẻ của các bạn.

BỐ BÉ CÚN

Yêu các bạn Shalom vô cùng. Cảm ơn các bạn đã thiết kế và trang trí rất đẹp, từ backdrop đến những khung hình, và các chi tiết rất nổi bật. Các bạn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện khi giao tiếp. Thật tuyệt vời!

MẸ BÉ BIN

Cảm ơn Shalom đã trang trí thôi nôi cho con trai mình rất đẹp, hơn điều mình mong đợi. Dù trang trí ngoài trời rất gió, nhưng khi đến nơi thì thấy rất hài lòng. Chú hề làm MC và quản trò rất chuyên nghiệp. Rất Tuyệt!


NHỮNG SẢN PHẨM TRANG TRÍ GIẢM GIÁ

Các sản phẩm trang trí và dịch vụ giải trí đang được giảm giá tại Shalom. Giá giảm và khuyến mãi tuỳ thuộc vào thời điểm, tổng giá trị trọn gói trang trí và dịch vụ.

-7%
2,790,000
-7%
2,650,000
-8%
2,590,000
-10%
2,700,000
-7%
2,600,000
-10%
Hot
2,520,000
-7%
-7%
-7%
2,600,000
-19%
-6%
3,100,000
-6%
2,800,000
-8%

Giảm giá trang trí

Cổng bong bóng giảm giá

800,000
-10%
-8%

Sinh nhật - Thôi nôi

TRANG TRÍ SINH NHẬT ANH TÚ VENUS

3,500,000
-8%
3,290,000
-13%
Hot
3,500,000
-8%
830,000


CÁC ĐỐI TÁC CỦA SHALOM

Những khách hàng đã tin tưởng và chọn SHALOM làm đối tác để trang trí và cung cấp các dịch vụ cho sự kiện trong suốt nhiều năm qua.