0909642384

Tuỳ vào khả năng tài chánh hoặc ước muốn mà các phụ huynh có thể chọn và tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho bé phù hợp nhất. Vì mỗi một tuổi đều là một giai đoạn với những kỉ niệm với bé. Do đó, các phụ huynh có thể chọn tổ chức một buổi tiệc cho con yêu của mình sao cho ấm cúm, vui vẻ để lưu lại những kỉ niệm với bé.

SHALOM muốn mang đến cho quí phụ huynh những ý tưởng trang trí vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhưng không quá tốn kém cho buổi tiệc của bé.

Trang trí bàn gallery bàn bánh kem và khung backdrop cho bé

Nếu trong không gian không quá lớn, tô chức tại nhà hoặc trong căn phòng ấm cúm, phụ huynh có thể chọn mẫu bàn gallery trang trí cho bé có kích thước vừa phải từ 1,2m – 1,6m là được. Vừa đủ để những khung hình bé, bình hoa, bánh kem, cùng một số chi tiết khác. Phía sau bàn gallery có khung backdrop để mọi người đứng chụp hình kỉ niệm cho đẹp.

Giá trang trí trọn gói bữa tiệc sinh nhật cho bé như thế hiện nay không quá mắt, chỉ dao động từ 2,5-3tr. Giá như thế đã bao gồm trang trí backdrop, bảng tên bé, bàn gallery có những khung hình bé, hình chibi ghép dễ thương, bình hoa, ly bắp, nón sinh nhật, hộp quà, dây chữ happy birthday, và nhũng chi tiết phụ khác.

SHALOM giới thiệu đến quí phụ huynh một số mẫu trang trí giá rẻ cho bữa tiệc sinh nhật bé gái và bé trai.

SHALOM chúc quí phụ huynh có buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa và tràn ngập cảm xúc với con yêu và những bạn bè thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *