0909642384

NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CHO SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG

Khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các công ty, cơ sở, quán, cửa hàng hay shop. Vì đó là lúc để giới thiệu những sản phẩm hay mặt hàng mà mình ấp ủ, ao ước trong nhiều năm đến với người tiêu dùng.

Sau nhiều tháng và năm chuẩn bị xong, thì giai đoạn khai trương là bước ngoặc không thể thiếu. Việc chọn ngày, mẫu mã trang trí, tone màu như thế nào để phù hợp là một vấn đề cũng vô cùng phức tạp.

Dịch vụ trang trí Shalom với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh trang trí cho sự kiện khai trương, rất vui để chia sẻ cho quý khách hàng những ý tưởng về việc trang trí trong ngày khai trương:

  • Không gian trang trí:

Không gian là một yếu tố vô cùng quan trọng để chúng ta lựa chọn mẫu trang trí phù hợp với kích thước. Thường không gian trang trí cho ngày khai trương là phía trước sân, nên cần biết kích thước sân là bao nhiêu để lựa chọn mẫu trang trí phù hợp. Nếu kích thước nhỏ chúng ta chỉ chọn làm cổng bong bóng, trụ bong bóng hoặc backdrop có kích thước vừa đủ. Còn với sân có kích thước lớn, chúng ta có thể chọn vừa làm cổng bong bóng, backdrop có kích thước lớn hơn,..

  • Màu sắc trang trí:

Tùy vào màu sắc của logo công ty hay thương hiệu mà chúng ta lựa chọn tone màu trang trí sau cho phù hợp. Về phần này chúng ta có thể yêu cầu bên thiết kế và trang trí tư vấn thêm về chất liệu và màu sắc để khi trang trí lên sẽ được đẹp và nổi bật.

Shalom chúng tôi rất vui được đồng hành và góp phần cho sự thành công trọn vẹn trong sự kiện khai trương của quý khách. (Bấm vào link xem thêm mẫu trang trí khai trương)

BẤM VÀO ĐỂ XEM THÊM NHỮNG MÂU BONG BÓNG CHO SỰ KIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *