0909642384

SHALOM rất vui được chia sẻ những ý tưởng trang trí bong bóng cho sự kiện và buổi tiệc của quí khách sao cho vừa đẹp, lại vừa rẻ. Đây là những bí quyết và kinh nghiệm của Shalom rút ra qua nhiều năm trang trí cho các buổi tiệc và sự kiện tại Tphcm và các tỉnh. Rất mong những ý tưởng về việc trang trí bong bóng sẽ góp phần cho sự thành công và tiết kiệm được nhiều chi phí cho sự kiện của quí khách.

1. Màu sắc bong bóng đẹp và đa dạng:

2. Tính dẻo dai của bong bóng:

  • Bong bóng có độ dẻo cao nên thuận tiện cho việc tạo hình, uốn nắn nên những hình ảnh và sản phẩm vừa đẹp, lại lựa lạ mắt.
  • Sự kết hợp nhiều loại bong bóng và nhiều màu sắc bong bóng có thể tạo nên khung cổng bong bóng trước cửa, trang trí trên sân khấu, trang trí trên trần,…rất đẹp, dễ thương và sang trọng.

3. Ứng dụng của bong bóng:

  • Với tính chất dẻo dai và màu sắc đa dạng nên bong bóng được dùng phổ biến trong các buổi tiệc và sự kiện.
  • Bong bóng được dùng nhiều để trang trí tiệc sinh nhật, tiệc cưới, khai trương, khai giảng, hội nghị, hội chợ, lễ tổng kết, trung thu, giáng sinh, ngày phụ nữ, ngày thiếu nhi,.

4. Giá trang trí bong bóng rất rẻ:

  • Điều quan trọng nhất, đó là giá thành trang trí bong bóng không quá mắt. Vì theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước trang trí,…mà giá thành trang trí sẽ tương ứng.
  • Trang trí bong bóng vừa đẹp, vừa rẻ, vừa dễ dàng thi công và tháo gỡ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ BONG BÓNG ĐƠN GIẢN, ĐẸP VÀ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *