0909642384

Ngày khai giảng năm học mới sắp đến, cũng là lúc các thầy cô giáo phải bận rộn chuẩn bị nhiều thứ để đón chào các em trong ngày đến trường cho năm học mới. Những ngày dài qua 3 tháng các em nghỉ hè sẽ không tránh khỏi một số em đã quen với nếp sống ở với gia đình cùng với những sinh hoạt. Nên việc trang trí cho chuẩn bị mọi thứ làm sao cho các em thật phấn khởi trong ngày đến trường là điều hết sức quan trọng.

SHALOM mong muốn mang đến những ý tưởng nho nhỏ cho các bậc thầy cô để các bé có thể cảm thấy phấn khích trong ngày đến trường và nhanh chóng hoà đồng với các bạn. Bong bóng có sức hút rất kì diều đối với các bé, với chất liệu dẻo dai cùng với màu sắc tươi đẹp sẽ đánh tan cảm giác rụt rè và bỡ ngỡ từ các em.

Việc chọn bong bóng để trang trí trước cổng trường, trang trí trên sân khấu hoặc trên tường và các trụ cột sẽ đem đến sự cuốn hút đối với các bé. Việc trang trí bong bóng trong ngày khai giảng năm học mới, là lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa đẹp.

Bên cạnh đó SHALOM chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giải trí và biểu diễn vô cùng vui nhộn, hấp dẫn đối với các bé như: Chú hề nặn bong bóng, nặn tò he, xếp lá dừa, vẽ nghệ thuật, xiếc, ảo thuật, tung hứng, thổi bong bóng xà phòng,…

GỌI ĐIỆN ĐẶT TIỆC
Categories: , , Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,