0909642384

Khi con trẻ chào đời, chúng như chiếc bình trống rỗng để chuẩn bị nhận lấy mọi thứ sẽ đổ vào. Những gì bé thấy, nghe, rờ chạm,…đều rất quan trọng đối vởi trẻ. Phần nào đó những điều đó bắt đầu xây dựng nên tính cách và phản ứng của trẻ trong tương lai.

 1. Dành thời gian với bé:
  Sự gần gũi với bé vô cùng quan trọng. Nó là sự dây liên kết thiêng liêng mà Thượng Đế đã ban cho trong mối liên hệ huyết thống. Hãy âu yếm, vuốt ve, thỏ thẻ, vui đùa với bé, vì bé có thể cảm nhận được sự giao thông đó.
 2. Trang trí căn phòng cho bé:
  Bé sẽ tiếp thu vào bằng đôi mắt qua những gì bé quan sát và thấy. Do đó, cần trang trí căn phòng cho bé với những màu sắc tươi sáng và hình ảnh dễ thương. Cần tránh trang trí những hình ảnh tối, dữ tợn, điều đó sẽ làm cho bé dễ sợ hãi, giật mình trong giấc ngũ.
 3. Âm nhạc cho bé nghe:
  Hãy cho bé nghe những bài hát trong sạch trong âm thanh và lời bài hát. Những bài hát nói lên tình yêu thương, sự vui mừng, bình an và hướng đến tương lai cho bé tốt lành. Điều đó sẽ giúp bé lớn trong sự tươi cười, và hy vọng về tương lai.
 4. Đồ chơi cho bé:
  Bé cũng bắt đầu vọc với những thứ xung quanh mình. Do đó, phụ huynh cần mua những đồ chơi dễ thương, ngộ nghĩnh, giúp bé khám phá và qua đó có thể phát hiện sở thích và khả năng của bé.

Do đó, rất quan trọng trong những gì bé nhận vào. Nhận vào điều sai và xấu thì dễ, nhưng lấy và loại nó ra thì rất khó. Khi bé nhận và được đổ đầy bởi điều gì đó thì nó sẽ định hình tính cách, phản ứng và niềm tin sống cho tương lai của bé.

Công Ty Sự Kiện Shalom rất vui được chia sẻ cùng quí phụ huynh những ý tưởng và kinh nghiệm trong việc Nuôi Dạy Con Khôn Ngoan. Mong rằng tương lai của bé sẽ luôn tươi sáng trong sự thành công, hạnh phúc, thoả vui, và là nguồn phước hạnh cho những người thân yêu và cộng đồng.

Chủ bút: Trangtriparty.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *